CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
11/12/2017 - 3:27 AMTudu Việt Nam 514 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

GIỚI THIỆU TUDUVN.COM

Công ty được thành lập từ năm 2017 với những chặng đường vượt qua những thách thức khó khăn để đến năm 2020 đã là 3 năm. Công ty đã khẳng định được chất lượng cũng như dịch vụ của mình để các đối tác luôn tin cậy và ủng hộ. Nhà máy chính thức hoàn thiện đưa vào vận hành để đáp ứng tiến độ cũng như khối lượng đơn hàng từ các đối tác.

Từ khi thành lập đến nay,  đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc, TUDUVN.COM đã tạo được danh tiếng cũng như chỗ đứng trên thị trường.

 

TẦM NHÌN CỦA TUDUVN.COM

Cải tiến, hoàn thiện liên tục để CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM trở thành thương hiệu mạnh trên toàn quốc. 

SỨ MỆNH CỦA TUDUVN.COM

Thỏa mãn sự mong muốn của khách hàng và sự hài lòng của cán bộ công nhân viên. Cung cấp giải pháp cho đóng gói hàng hóa hiệu quả, nâng tầm giá trị của sản phẩm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TUDUVN.COM

Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả.

Bắt đầu từ năm 2017, Công ty áp dụng Quy trình 5S của Nhật Bản, quản trị chặt chẽ quy trình quản lý chất lượng, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Với dàn máy móc hiện đại, sự tự động hóa cao, sự phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, TUDUVN.COM đã và đang nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong khu vực Hà nội nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung. Đặc biệt là các khu công nghiệp, các khu chế xuất đang là những khách hàng chiến lược và lâu bền của Trường Giang.

Các sản phẩm sản xuất chính:

Túi nilon, túi vải không dệt, túi giấy, túi vải bố, cuộn xốp, màng pe, băng dính, các loại túi zip, túi hút chân không. Công ty cung cấp tất cả các tỉnh Hải Phòng, Hưng yên, Hải dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú thọ.... Công ty sản xuất nilon, công ty sản xuất ni lông, công ty sản xuất túi nilon, cơ sở sản xuất nilon

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • TUDU Việt Nam
 • ,

 • Bình luận:

  Facebook Fanpage
  Tin xem nhiều
  CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

  Tên Giao Dịch:TUDU VIET NAM.,JSC
  Mã Số Thuế: 0107971043

  VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu - Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

  Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

  Email: tuduvietnam@gmail.com

  Điện thoại: 0977662630
  Bản đồ