CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Băng dính nhôm

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 146
Liên hệ
Nói tới băng dính chắc hẳn không ai là không biết tới. Thế nhưng băng dính nhôm thì sao? Nhiều người không biết sẽ thắc mắc đây là loại băng dính như thế nào? Được ứng dụng vào những công việc gì của cuộc sống? Và chất liệu, giá thành sản phẩm ra sao?

 

HOTLINE:Thế Dũng: 0931390898 - 0977662630 Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí.

Nói tới băng dính chắc hẳn không ai là không biết tới. Thế nhưng băng dính nhôm thì sao? Nhiều người không biết sẽ thắc mắc đây là loại băng dính như thế nào? Được ứng dụng vào những công việc gì của cuộc sống? Và chất liệu, giá thành sản phẩm ra sao?

Giới thiệu về băng dính nhôm

Băng dính nhôm hay được người ta gọi là băng dính bạc. Đây là loại băng dính bảo ôn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với kỹ thuật cắt phân cuộn khép kín. Sản phẩm được dùng nhiều trong ngành điện lạnh, để láng bề mặt, bảo vệ mặt, bín kín mối hàn,...
bang dinh nhom

Băng dính nhôm cao cấp

Sản phẩm có nhiều loại với các quy cách như sau:
- Quy cách thông thường: 48mm x 25m.
- Độ dính: Màng 44 mic
- Màu sắc: màu bạc
- Đóng thùng: 36 cuộn/thùng đóng thành cây hoặc từng cuộn được co màng cẩn thận.
- Đặc điểm khác: Bond tape - Aluminum foil tape - Type EF 1605
- Roll size: 50mm x BE
Sản phẩm được kiểm soát chất lượng hệ thống ISO trong kinh doanh và sản xuất. Chính sách vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội với việc bảo hành, đổi trả uy tín.

Một số tính năng và ứng dụng của băng dính nhôm

Trong cuộc sống người ta dùng băng dính như khá phổ biến với nhiều công dụng khác nhau. Ngoài ra, người ta còn ứng dụng một số loại băng dính vào ngành công nghệ. Tùy vào mục đích sử dụng băng dính mà người dùng lựa chọn loại băng dính phù hợp. 
bang dinh nhom

Băng dính nhôm ứng dụng nhiều vào đời sống 

Băng dính nhôm có nhiều ưu điểm và được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Sản phẩm có chất lượng cao với bề mặt bạc, tính thẩm mỹ cao. Loại keo dùng trên băng dính khá đặc biệt, có khả năng bám dính bề mặt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn chịu được nhiệt độ cao không ảnh hưởng tới độ dính, không để lại keo.
Trong ngành điện lạnh người ta dùng băng dính để hàn, nối các mẫu kẽ hở cho điều hòa, tủ lạnh. Đồng thời giúp thiết bị hoạt động tốt hơn không xảy ra vấn đề gì. Với đặc tính nhôm, băng dính này được dùng nhiều trong kho lạnh với mục đích giữ nhiệt.
Ngoài ra còn được dùng nhiều trong ống thông hơi để bảo ôn mẫu nối. Tính năng đặc trưng của sản phẩm là giữ nhiệt, cách nhiệt tốt. Trong lĩnh vực điện lạnh sản phẩm đóng vai trò vá, nối ống xả của điều hòa. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như thay mới.

Lưu ý khi dùng băng dính nhôm

Để băng dính có tuổi thọ lâu và sử dụng được trong thời gian dài cần để nơi khô thoáng. Sản phẩm không được để nước ngấm vào, tránh ẩm mốc, ánh nắng trực tiếp. Hãy để băng dính nơi cao ráo, có thể cất ở các hộp hoặc ngăn kéo trong gia đình. 
 bang dinh nhom

Đảm bảo sàn nhà sạch trước khi dán băng dính nhôm

>>> Bạn nên xem thêm
- Ưu điểm băng dính nhôm
- Giá băng dính nhôm
……
Ngoài cung cấp sản phẩm dịch băng dính tại hà nội chúng tôi còn cung cấp 63 tỉnh còn lại như: HẢI PHÒNG, HÀ NAM, HÀ GIANG…… HƠN 10 TỈNH.
Công ty cổ phần TUDU Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in quần áo thời trang chuyên nghiệp, uy tín cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như : Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Cạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, ….
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Cổ Phần TUDU Việt Nam
Tên Giao Dịch: TUDU VIET NAM., JSC Mã Số Thuế: 0107971043 VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu – Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương. Email: tuduvietnam@gmail.com
Điện thoại: 0931 390 898 – 0977 662 630


Bình luận:

Facebook Fanpage
Tin xem nhiều
CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

Tên Giao Dịch:TUDU VIET NAM.,JSC
Mã Số Thuế: 0107971043

VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu - Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

Email: tuduvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0977662630
Bản đồ