CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Băng dính phản quang

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 144
Liên hệ

Chúng ta biết rằng nếu như môi trường làm việc chẳng may mất điện sẽ thiếu ánh sáng. Lúc này bạn rất khó nhận biết các vật dụng xung quanh để tìm kiếm. Điều này dễ khiến việc đi lại va đụng vào đồ vật hoặc dễ gây đổ vỡ. Như thế sẽ rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ và nhiều trường hợp. Lúc này nếu có băng dính phản quang sẽ xử lý được các tình huống.

 

HOTLINE:Thế Dũng: 0931390898 - 0977662630 Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí.

Chúng ta biết rằng nếu như môi trường làm việc chẳng may mất điện sẽ thiếu ánh sáng. Lúc này bạn rất khó nhận biết các vật dụng xung quanh để tìm kiếm. Điều này dễ khiến việc đi lại va đụng vào đồ vật hoặc dễ gây đổ vỡ. Như thế sẽ rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ và nhiều trường hợp. Lúc này nếu có băng dính phản quang sẽ xử lý được các tình huống.

Giới thiệu về băng dính phản quang

Loại băng dính này có nhiều màu sắc như đỏ, cam, vàng đen, vàng chanh. Bên cạnh đó còn nhiều màu khác nữa quy tụ lại với nhau. Mục đích việc sử dụng băng dính này là báo hiệu vị trí đồ vật giúp con người dễ quan sát. Khả năng phát sáng nguồn sáng của băng dính ở khoảng cách thích hợp.

Bang dinh phan quang

Băng dính phản quang

Đối với loại băng dính này sẽ hỗ trợ tốt cho căn phòng khi mất điện, trời tốt nhờ tính năng phản quang. Không chỉ vậy, người ta còn sử dụng sản phẩm để làm biển báo giao thông, biển báo tín hiệu. Loại băng dính này sẽ phát huy tác dụng rất cao, đảm bảo an toàn, trật tự giao thông. 

Đối với các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp lớn có nhiều khu vực làm việc người ta sử dụng băng dính để phân chia khu vực. Đồng thời còn làm cảnh báo nơi nguy hiểm, cấm vào,... Hoặc các bạn đi phượt, công nhân làm việc ca đêm có thể dán lên mũ, áo, giày để tăng tính an toàn khi làm việc ở trời tối.

Cấu tạo của băng dính phản quang

Hiện nay một số loại băng dính có khả năng phản quang bằng chất liệu PVC thiết kế nhiều màu sắc như cam, trắng, xanh, vàng,.... Người ta sử dụng từng loại băng dính theo mục đích sử dụng để đảm bảo thẩm mỹ. Nhờ vào màu sắc đa dạng nên sản phẩm được dùng nhiều để trang trí.

Bang dinh phan quang

Băng dính phản quang nhiều màu sắc

Băng keo rất dễ sử dụng và thân thiện với môi trường cũng như người dùng. Đặc biệt trong quá trình dùng không để lại vết keo trên bề mặt. Đây là điểm nổi bật của sản phẩm này mà các loại băng kéo khác không có được.

Ứng dụng của băng keo phản quang trong đời sống

Với tính chất linh hoạt phản quang siêu sáng nên loại băng dính này được dùng khá nhiều. Người ta có thể dùng cho các loại xe hoạt động ban đêm để giảm tránh tai nạn. Vật liệu này còn được dùng để trang trí, chiếc xe máy, bảng hiệu, áo đồng phục,..

Bang dinh phan quang

Băng dính ứng dụng nhiều lĩnh vực

Loại băng keo này còn được dùng để cảnh báo, tăng khả năng nhận biết cho con người. Có thể dán trên các vật dụng, kệ, giá đỡ tránh gây đổ vỡ. Băng dính còn được dùng cho những vị trí nguy hiểm cần tránh xa,...

>>> Bạn nên xem thêm

- Giá băng dính phản quang

- Các loại băng dính phản quang

 

……

Ngoài cung cấp sản phẩm dịch băng dính tại hà nội chúng tôi còn cung cấp 63 tỉnh còn lại như: HẢI PHÒNG, HÀ NAM, HÀ GIANG…… HƠN 10 TỈNH.

Công ty cổ phần TUDU Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in quần áo thời trang chuyên nghiệp, uy tín cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như : Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Cạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, ….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần TUDU Việt Nam

Tên Giao Dịch: TUDU VIET NAM., JSC Mã Số Thuế: 0107971043

 VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu – Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương. Email: tuduvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0931 390 898 – 0977 662 630Bình luận:

Facebook Fanpage
Tin xem nhiều
CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

Tên Giao Dịch:TUDU VIET NAM.,JSC
Mã Số Thuế: 0107971043

VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu - Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

Email: tuduvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0977662630
Bản đồ