google-site-verification: google439f6559550afbdb.html
CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Băng dính trong, đục, vàng

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 105
Liên hệ
Băng dính được sử dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Loại băng dính trong, đục, vàng được dùng nhiều trong việc góp hàng hóa cố định, dán đồ vật,... Kích cỡ và loại giấy làm băng dính trên khá đa dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 

HOTLINE:Thế Dũng: 0931390898 - 0977662630 Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí.

Băng dính được sử dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Loại băng dính trong, đục, vàng được dùng nhiều trong việc góp hàng hóa cố định, dán đồ vật,... Kích cỡ và loại giấy làm băng dính trên khá đa dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cấu tạo của băng dính trong, đục, vàng

bang dinh vang duc trong

Băng dính vàng

Keo Acrylic và màng OPP, PVC có chiều khổ là 2.4cm, 4.8cm, 6cm, 7cm,... với các chiều dài là 50m, 90m, 135m,... có màu vàng đục, trong. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với băng dính 1 mặt. Băng dính đảm bảo đủ cân và kích thước khổ. 
Độ dính của sản phẩm tương đối tốt, chất liệu làm nên sản phẩm đảm bảo nên không lo bị rách, dính keo. Dùng sử dụng trong thời gian lâu dài bạn có thể yên tâm. Sản phẩm không bị hỏng cũng như không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Người ta dùng băng dính trong, đục, vàng có mọi nhu cầu cuộc sống. Sản phẩm đảm bảo làm người tiêu dùng hài lòng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại băng dính để phục vụ hoạt động kinh doanh với nhiều khổ rộng, kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu khách hàng mà đơn vị sản xuất khổ 2.4cm, 4.8cm, 6cm, 7cm,... Chiều dài cắt theo nhiều khổ với 50m, 90m, 135m,.... 
Khối lượng băng dính tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu với các loại như: 2.1kg/cây, 2.4kg/cây, 0.6kg/cuộn, 1kg/cuộn,... Người ta sử dụng keo Acrylic màu vàng đục dính 1 mặt.

Ưu điểm nổi bật của băng dính trong, đục, vàng

bang dinh vang duc trong

Băng dính trong

Sản phẩm băng dính trong, đục, vàng có nhiều kích thước và khổ rộng khác nhau. Các loại băng dính đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trong đời sống. Với một loại băng dính người ta có thể dùng để dán giấy, dán tường, dán tranh, ảnh bị rách. 
Không dừng lại ở đó, người ta dùng băng dính để dán hàng hóa vận chuyển,.... Rất nhiều mặt lợi ích mà người tiêu dùng nhận được khi dùng băng dính. Đồng thời, giá thành của các loại băng dính rẻ, hợp với túi tiền người dùng. Như đã giới thiệu ở mục 1, băng dính có nhiều kích cỡ khác nhau. 
Thế nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn kích cỡ, cân nặng phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí mà lại đáp ứng được mục đích sử dụng băng dính.

Giá băng dính trong, vàng, đục

bang dinh vang duc trong

Băng dính vàng dục giá rẻ

Chúng ta biết rằng băng dính có nhiều khổ rộng và kích cỡ khác nhau. Thế nên giá thành từ đó cao thấp tương ứng. Ngoài tính giá băng dính theo kích cỡ, cân nặng người ta còn dựa vào chất liệu làm băng dính.
Tuy nhiên, băng dính là sản phẩm chuyên dụng, không xa lạ với người tiêu dùng. Đây là sản phẩm gần gũi với con người và quá quen thuộc. Giá thành hợp lý.
>>> Bạn nên xem thêm
- Giá băng dính trong, đục, vàng
- Ứng dụng băng dính trong, đục, vàng
 
……
Ngoài cung cấp sản phẩm dịch băng dính tại hà nội chúng tôi còn cung cấp 63 tỉnh còn lại như: HẢI PHÒNG, HÀ NAM, HÀ GIANG…… HƠN 10 TỈNH.
Công ty cổ phần TUDU Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in quần áo thời trang chuyên nghiệp, uy tín cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như : Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Cạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, ….
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Cổ Phần TUDU Việt Nam
Tên Giao Dịch: TUDU VIET NAM., JSC Mã Số Thuế: 0107971043 VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu – Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương. Email: tuduvietnam@gmail.com
Điện thoại: 0931 390 898 – 0977 662 630


Bình luận:

Facebook Fanpage
Tin xem nhiều
CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

Tên Giao Dịch:TUDU VIET NAM.,JSC
Mã Số Thuế: 0107971043

VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu - Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

Email: tuduvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0977662630
Bản đồ