CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Màng pe - Màng chít

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 137
Liên hệ

Màng Pe - màng chít được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống. Sản phẩm có khả năng buộc chặt vật dụng, độ co dãn tốt. Đồng thời được dùng nhiều trong đóng gói sản phẩm, linh kiện, đồ dùng, thực phẩm,... Sản phẩm có nhiều kích thước và quy cách tùy theo yêu cầu người dùng.

HOTLINE:Thế Dũng: 0931390898 - 0977662630 Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí.

Màng Pe - màng chít được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống. Sản phẩm có khả năng buộc chặt vật dụng, độ co dãn tốt. Đồng thời được dùng nhiều trong đóng gói sản phẩm, linh kiện, đồ dùng, thực phẩm,... Sản phẩm có nhiều kích thước và quy cách tùy theo yêu cầu người dùng.

Khái niệm màng pe - màng chít 

Màng pe hay còn được gọi là màng co, màng chít có tên tiếng anh PE Stretch film. Với công thức cấu tạo là (-CH2-CH2)n. Sản phẩm được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen dưới điều kiện nhiệt độ, áp suất phù hợp.

mang pe mang chit

Màng pe cao cấp

Phương pháp sản xuất

Người ta sản xuất màng pe bằng phương pháp đùn. Việc đầu tiên là đưa các hạt nhựa PE vào máy đùn, máy có khuôn đầu dẹp cấu tạo từ khuôn đầu tròn. Lúc này các hạt chuyển vào máy đùn, sau đó được nâng nhiệt làm nhựa nóng chảy.

mang pe mang chit

Sản xuất màng chít bằng phương pháp dùng

Khi nhựa chảy ra được cho vào khuôn qua định hình rồi làm nguội thành cuộn. Quá trình khuôn định có thể điều chỉnh độ dày, mỏng màng tùy ý.

Tính chất màng PE - màng chít

Đây là sản phẩm có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và dẫn điện. Sản phẩm không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2,... Tùy loại Pe mà người ta sử dụng nhiệt độ hóa thủy tinh gần bằng 100 độ C. 

mang pe mang chit

Màng pe trong suốt

Màng pe có tính hóa học của Hidrocacbon no không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br. Sản phẩm không màu không mùi, trơ nên dùng ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao pe sẽ hòa tan kém trong các dung môi như xilen, amylacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng,... 

Nhưng lại không bị hòa tan trong nước, các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin,... Màng pe có khả năng co giãn cao tới 300%, độ bám dính tốt.

Ứng dụng của màng pe - màng chít

Màng pe dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại với thể tích từ 1 tới 20 lít. Sản phẩm có độ dày khác nhau, có màng pe mỏng để che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị ngành sản xuất hóa học. Đối với gia đình, người ta dùng màng pe bọc thực phẩm để tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn lâu hơn.

mang pe mang chit

Màng pe giúp bảo vệ đồ đạc

Đối với ngành nội thất người ta dùng màng pe bọc đồ nội thất sau khi sản xuất tránh trầy xước. Trong công nghiệp như tôn giúp chống bám bụi, chống thấm nước.

 >>> Bạn nên xem thêm

- Giá màng pe

- Các loại màng chít

 

……

Ngoài cung cấp sản phẩm dịch băng dính tại hà nội chúng tôi còn cung cấp 63 tỉnh còn lại như: HẢI PHÒNG, HÀ NAM, HÀ GIANG…… HƠN 10 TỈNH.

Công ty cổ phần TUDU Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in quần áo thời trang chuyên nghiệp, uy tín cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như : Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Cạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, ….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần TUDU Việt Nam

Tên Giao Dịch: TUDU VIET NAM., JSC Mã Số Thuế: 0107971043

 VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu – Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương. Email: tuduvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0931 390 898 – 0977 662 630Bình luận:

Facebook Fanpage
Tin xem nhiều
CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

Tên Giao Dịch:TUDU VIET NAM.,JSC
Mã Số Thuế: 0107971043

VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu - Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

Email: tuduvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0977662630
Bản đồ