CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
27/04/2018 - 6:53 AMAdmin 390 Lượt xem

 

TÚI NILON PE

Túi PE là dạng túi dai, dẻo, sờ cảm giác mềm mượt được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày từ các túi gói hàng ngoài chợ, siêu thị. Túi nilon PE còn được sử dụng trong đóng gói bao bì may mặc, bao bì công nghiệp, bao bì nông nghiệp. Chính vì sự đa dạng về các chủng loại và kích thước túi nilon PE như vậy mà chúng tôi xin giới thiệu về quy trình sản xuất túi nilon PE.

Quy trình sản xuất túi Nilon PE

Túi PE được làm từ Polyetylen nên do đó túi Nilon PE có những đặc tính như sau:

- Túi trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo.

- Túi có khả năng chống thấm nước và hơi nước tốt.

- Túi có thể chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém.

- Tuy nhiên, túi sẽ bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy rửa như Alcool, Acêton, H2O2…

- Vì đặc tính có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó túi PE cũng có thể hấp thu giữ mùi trong bản thân bao bì.

 

                                   .Túi Nilon PE tại Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An...

 

1, Các bạn có biết quy trình sản xuất túi PE không?

Quy trình sản xuất túi PE gồm 3 bước chính: đùn- thổi, in ấn và hoàn thiện.

Bước 1: Đùn – thổi.

Đây là bước quan trọng nhất bởi nó quyết định độ dày, mỏng của túi PE. Nguyên liệu ban đầu là những hạt nhựa Polyetylen (hạt PE).

Các hạt nhựa PE này được đưa vào máy Đùn- thổ và chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát sao cho chúng nóng chảy và mềm dẻo (khoảng 3800F). Sau đó chúng bị ép đùn qua một khuôn dạng ống. Khi vẫn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống sẽ được cố định lại và thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng (cũng là để hạ nhiệt màng) và nâng cao, kéo dài đến lích thước và độ dày mong muốn.

Khi lên cao khoảng 20 – 35 feet, màng nguội đi và màng này sẽ được tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Cuối cùng, nó được cuộn lại thành các cuộn màng.

Bước 2: In ấn.

Các cuộn màng được hoàn thành ở bước 1 sẽ được chuyển qua các bộ phận máy in túi PE. Tùy theo bàn thiết kế, số màu in, lượng túi in… mà công đoạn in túi ni lông sẽ được xử lý bằng kỹ thuật in lưới, in ống đồng hay in flexo. Nếu cuộn túi lớn sẽ thích hợp cho in ống đồng.

Ở bước này, các hình dàng, chữ viết theo yêu cầu sẽ được thực hiện. Do đó, bước này sẽ quyết định độ đẹp của các bản thiết kế in trên túi. Bước này cũng là bước mà được các khách hàng quan tâm nhất bởi chúng sẽ quyết định những logo, câu chữ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có bắt mắt hay không. Do vậy, trong bước này, công nghệ in ấn hiện đại sẽ có nhiều lợi thế đặc biệt hơn.

 

túi nilon pe 

 

Nhà máy sản xuất Túi Nilon PE ở Hà Nội,  Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang...

Bước 3: Tạo ra thành phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất túi Nilon PE. Bước này bao gồm các giai đoạn như sau: cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai, gắn quai.. tùy theo thiết kế của túi PE.

Trong bước này, các khâu sẽ giúp túi PE định dạng hình dáng, số lượng và kích thước. Giai đoạn này được thực hiện trên dây chuyền máy móc do đó tính chính xác rất cao.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Facebook Fanpage
  Tin xem nhiều
  CÔNG TY CỔ PHẦN TUDU VIỆT NAM

  Tên Giao Dịch:TUDU VIET NAM.,JSC
  Mã Số Thuế: 0107971043

  VPGD: nhà máy in bộ tổng tham mưu - Ngũ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

  Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp CN 13-14, Khu công nghiệp Đoàn Tùng, Xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

  Email: tuduvietnam@gmail.com

  Điện thoại: 0977662630
  Bản đồ